Nguyên tắc chỉnh chất lượng chùm tia laser fiber

Nguyên tắc chỉnh chất lượng chùm tia laser fiber

 
① Sản phẩm tham số tia BPP: một chỉ số quan trọng mô tả chất lượng của chùm tia laze. Giá trị BBP càng nhỏ thì chùm tia có thể hội tụ càng nhỏ, mật độ công suất càng cao, tốc độ cắt tấm mỏng càng nhanh và độ hoàn thiện của bề mặt cắt càng cao. Đồng thời, có thể cắt các vật liệu có độ phản chiếu cao như đồng và nhôm, có thể nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng và phạm vi ứng dụng của việc cắt.
②Spot roundness: Độ tròn điểm mô tả sự đồng đều của sự phân bố năng lượng của điểm sáng theo các hướng khác nhau. Sự phân bố năng lượng của điểm có độ tròn cao là đồng đều theo mọi hướng, và độ nhẵn bề mặt cắt và tốc độ cắt theo mọi hướng có thể được đảm bảo khi cắt theo đường không thẳng. , Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cắt.

 

③ Phân bố năng lượng điểm: Sự phân bố năng lượng của điểm là tròn, đều và tập trung, hoặc càng gần với phân bố Gauss, năng lượng trung tâm của điểm hội tụ càng cao và điểm đối xứng càng tốt. Khi cắt, "lưỡi dao sắc hơn", tốc độ cắt của tấm mỏng nhanh hơn, độ hoàn thiện bề mặt cắt tốt hơn và độ đồng nhất của đường cắt theo mọi hướng cao hơn. Phân bố năng lượng điểm của laser IPG gần với phân bố Gauss.

 

 

 

Hãy gọi cho hopphatcnc để được tư vấn: 

Zalo/Whatapps : 0909 598 996